1. Bác Khách vào xem hình ảnh buổi offline ra mắt diễn đàn Hanoibuild nhé Click vào đây xem chi tiết
  Dismiss Notice

Chuyển Giao Kĩ Thuật Làm Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Chợ trời Hanoibuild' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18. Trả lời: 0 Xem: 24,040.

Cùng tham gia Group

 1. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  5/4/18
  Tương tác:
  1
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay sản phẩm cồn thạch & cồn khô được dùng rộng rãi khi phải so sánh với bếp gas mini ở những nhà hàng, quán ăn & tiệc tùng bởi đặc tính an toàn & tiện lợi. Sản xuất hoặc kinh doanh cồn khô và cồn thạch dành cho những người mới bắt đầu làm kinh doanh thì không cần nhiều vốn. Chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho các bạn một cách thực tế qui trình công nghệ làm cồn thạch hay cồn khô.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quí vị một cách miễn phí sản xuất những dung dịch tẩy rửa thông dụng sau đây: nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh bồn cầu hay nước vệ sinh kiếng,...

  Vui lòng liên hệ số đt hoặc Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).

  [​IMG]

  Qui trình làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch đã được tiêu thụ nhiều hơn so với viên cồn khô bởi các tiện lợi. Qui trình công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng đến nhiệt độ do đó rất là dễ làm và trang thiết bị đơn giản. Kỹ thuật làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt hơn nữa hàng cồn thạch khi đốt không còn cặn, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khói độc hại hoặc cay mắt nên rất an tâm đối với khách hàng tiêu dùng.

  Những chi phí dành cho thiết bị và nguyên liệu làm cồn thạch khoảng mười hoặc hai mươi triệu đồng, diện tích tầm 16m2 là làm được đối với quy mô vừa hay nhỏ. Nếu quý vị đủ khả năng phân phối sản phẩm cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động tầm 100 đến 200 triệu để làm đối với quy mô lớn.

  Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô trong khi cháy không gây cay mắt & không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ, không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quý vị 3 công thức sản xuất cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Quí vị có thể thay đổi chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị làm giản đơn, có thể gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn khô/một ngày.

  Cách làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel khi cháy có hương thơm dễ chịu, không cay đôi mắt. Cách làm cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô bởi không sử dụng nhiệt độ. Và không dùng quá nhiều trang thiết bị & đặt khuôn, nhân công ít. Những chi phí đầu tư nhỏ. Khả năng làm được hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho các bạn tự tay mình làm được cồn gel, cồn khô & cồn thạch với các trang thiết bị hay nguyên liệu đã được tôi có sẵn.

  Giá tư vấn cho một sản phẩm cồn thạch, cồn khô và cồn gel: 5 triệu đồng.

  Liên hệ Sđt hoặc Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).
   
  #1 lehung61, 6/4/18
  Chỉnh sửa cuối: 28/10/18

Cùng tham gia Group