1. Bác Khách vào xem hình ảnh buổi offline ra mắt diễn đàn Hanoibuild nhé Click vào đây xem chi tiết
  Dismiss Notice

Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Chợ trời Hanoibuild' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18. Trả lời: 0 Xem: 14,966.

Cùng tham gia Group

 1. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  5/4/18
  Tương tác:
  1
  Đã được thích:
  0
  Hiện tại hàng cồn khô & cồn thạch được sử dụng nhiều hơn nếu phải so sánh với bếp gas tại các đám tiệc, nhà hàng & hàng quán bởi đặc điểm an toàn & tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô đối với những người mới bắt đầu sản xuất thì không cần nhiều kinh phí. Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quý vị thực tế cách thức làm cồn khô hoặc cồn thạch.

  Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn đến các bạn một cách miễn phí sản xuất những chất tẩy rửa gia dụng sau đây: nước rửa bát, nước lau sàn nhà, nước tẩy rửa toilet hay nước tẩy rửa kính,...

  Xin Liên hệ Sđt- 0122.9625.524 (Mr Thành)

  [​IMG]

  1. Cách thức sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được dùng nhiều so với viên cồn khô do các ưu điểm. Qui trình sản xuất cồn thạch không có dùng đến nhiệt vì vậy rất là tiện lợi và trang thiết bị đơn giản. Cách thức làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Thêm nữa viên cồn thạch khi đốt không còn cặn, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khói gây hại hoặc gây cay mắt cho nên rất an tâm đối với khách hàng dùng.

  Những đầu tư ban đầu đối với thiết bị sản xuất cồn thạch dao động trung bình mười đến hai mươi triệu, diện tích tầm 16 mét vuông là sản xuất được với quy mô nhỏ hoặc vừa. Nếu như quí vị có được khả năng tiêu thụ hàng cồn thạch với số lượng lớn có thể mua trang thiết bị tự động trung bình một trăm đến hai trăm triệu đồng để làm ở quy mô lớn hơn.

  2. Cách sản xuất Cồn Khô

  Cách thức sản xuất cồn khô khi cháy không cay đôi mắt, không tồn tại khói độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ, không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quý vị 3 cách thức làm cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Quí vị có khả năng canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có thể làm được 500 kilogram cồn khô/ngày.

  3. Qui trình làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel khi đốt có hương dễ chịu và không hại đôi mắt. Cách thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô bởi không dùng nhiệt. Đặc biệt không sử dụng quá nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Những chi phí thấp. Khả năng sản xuất ra được hơn 1 tấn cồn một ngày.

  Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quí vị tự tay mình sản xuất ra cồn khô, cồn gel, cồn thạch cùng với các trang thiết bị hoặc nguyên liệu đã được chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn đối với một loại cồn gel, cồn thạch, cồn khô là năm triệu đồng.

  Liên Hệ Số Điện Thoại 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
  #1 lehung61, 6/4/18
  Chỉnh sửa cuối: 9/5/18

Cùng tham gia Group